Trong thời gian gần đây, quận 4 nổi lên như một địa điểm khá mới và thuận lợi cho dân mua nhà vì đây được xem như một vị trí địa lí cực kỳ thuận lợi để làm ăn, buôn bán. Cùng điểm qua bài viết này để khám phá xem việc mua nhà mặt tiền quận 4 dễ như thế nào nhé!

Mua nhà mặt tiền quận 4 có dễ dàng?

1. Các tiêu chí chọn nhà:

Là quận có diện tích nhỏ nhất và dân số khiêm tốn, quận 4 trong quá khứ từng nằm ở thế cô lập vì thiếu thốn hạ tầng giao thông, kết nối đến các quận khác rất khó khăn. Song giờ đây, những cây cầu liên tiếp được hình thành đã tạo nên cú hích mạnh mẽ, biến vùng cù lao thành “tam giác vàng” độc đáo và đầy khao khát ngay giữa lòng Sài Gòn.

Từ vị trí quận 4 có thể di chuyển dễ dàng sang quận 1 – quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy với những người có mục đích kinh doanh các loại hình giải trí, mua sắm, vui chơi thì việc chọn những căn nhà mặt tiền là rất cần thiết. Bạn nên lưu ý lựa những vị trí giáp quận 1 sẽ chính là một điểm cộng cho việc kinh doanh sau này của bạn.

2. Cách thương lượng giá:

Việc nắm bắt tâm lý tốt để kiểm soát cuộc đàm phán đưa ra những quyết định nhanh và dứt khoát cũng là bí quyết mua nhà giá hời mà bạn nên biết. Khi bạn đã ưng ngôi nhà và có thiện chí muốn mua thì khâu đàm phán giá cả là khâu quan trọng nhất. Các chuyên gia bất động sản khuyên rằng, để mặc cả được nhà giá tốt bạn cần có những kiến thức nhất định về vị trí ngôi nhà.

Bạn nên đi khảo sát giá nhà tại khu vực đó, so sánh giá nhà với 1 số khu lân cận. Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo nhiều căn nhà cùng giá bán để so sánh, từ đó tìm ra căn tốt nhất.

Bạn nên “thủ sẵn” một vài điểm yếu của ngôi nhà, rồi từ đó “chê” khéo, khiến chủ nhà chột dạ, nản lòng, và họ sẽ phải hạ giá bán xuống. Lưu ý, khi bên bán có thiện chí muốn bán, đã hạ giá, nếu họ thấy khách có thiện chí muốn mua thật thì họ sẽ giảm về mức giá mà 2 bên cùng có lợi.

Biết vận dụng một cách linh hoạt những bí quyết mua nhà trên đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong hành trình tìm kiếm nơi an cư lý tưởng. Đồng thời, đừng quên cập nhật cho bản thân những kiến thức liên quan đến bất động sản để bạn có thể tự tin hơn trong cuộc giao thương.