5 yếu tố bạn nên cân nhắc chọn mua nhà hẻm quận 12

  1. Không nên chọn mua nhà hẻm Quận 12 ở cuối vị trí hẻm cụt: Không nên chọn mua nhà hẻm Quận 12 ở cuối vị trí hẻm cụt đâm thẳng vào vì các luồng gió độc thổi thẳng, dễ gây bệnh, đồng thời khi có hỏa hoạn sẽ thoát hẻm khó. Đồng thời cũng bất tiện cho việc lưu thông của bạn khi vào hoặc ra khỏi nhà, khỏi căn hẻm.

  2. Có thể chọn mua nhà hẻm Quận 12 ở vị trí cuối hẻm: Đối với căn nhà khi chiều dài hẻm cụt chỉ trong khoảng 40m: căn nhà hẻm quận 12 này thì lại không ảnh hưởng xấu nhiều như nhà cuối hẻm cụt. Với những căn nhà ở vị trí cuối hẻm như thế này bạn có thể khắc phục khí xấu bằng cách trồng cây.

  3. Nên chọn mua nhà hẻm Quận 12 hẻm có chiều rộng: Bạn nên chọn căn nhà nằm trong con hẻm có chiều rộng ổn định từ 5m trở lên như vậy tốt cho xe lưu thông nhất là xe hơi đồng thời khí ở đây cũng được lưu thông tốt nhất. Con hẻm nên có nền hẻm cao hơn hoặc ít nhất là bằng với đường lớn tránh trường hợp gặp mưa to hẻm sẽ bị ngập nước.

  4. Lưu ý về mua nhà hẻm Quận 12:

  • Bạn nên chọn căn nhà phía trước và 2 bên lân cận nhà không quá tăm tối và bị lấn át. Nhà quá tối, thiếu ánh sáng sẽ không tốt cho sức khỏe, đồng thời sẽ khó làm ăn nếu xét về mặt phong thủy

  • Bạn không nên chọn mua nhà hẻm Quận 12 có ban công nhô ra nhiều vì tầm nhìn trong hẻm hạn chế hơn nhiều so với đường lớn.

  • Bạn cần tăng diện tích sân khi có thể: sân trước, sân sau, sân giữa hay sân thượng đều tốt cho nguồn khí và lấy thêm được nhiều ánh sáng năng lượng mặt trời vào nhà. Không những thế còn tạo cảm giác tăng không gian

  1. Tìm thông tin căn nhà hẻm ở quận 12: Hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu thông tin xung quanh miếng đất như nó có nằm trong dự án quy hoạch hay không? Có sổ đỏ, giấy tờ chính chủ pháp lý hợp lệ hay không? Có phải là đất đai có nhiều người sở hữu hay là tài sản thừa kế hay không?…Đó là một số những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị miếng đất mà bạn có thể dùng để thương lượng, trả giá với người bán. Ngoài ra nếu được hãy tìm hiểu, hỏi han và so sánh giá cả của một số miếng đất khác tương tự cùng khu vực để xem giá mình mua có hợp lý hay chưa.