Sở hữu một cơ ngơi tại thành phố nhộn nhịp hiện đại nhất Việt Nam – thành phố Hồ Chí Minh chắc hẳn là mong ước của nhiều người. Thấu hiểu nỗi lòng này, thị trường nhà đất tại đây ngày càng được mở rộng và có thêm ngày càng nhiều cơ hội nhà ở đáp ứng phù hợp với mức thu nhập của mỗi người lao động. Nếu bạn đang tìm kiếm một khu cực để an cư lập nghiệp giá cả phải chăng thì Gò Vấp sẽ là quận lý tưởng nhất. Nội dung bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn đọc một số mẹo mua nhà Gò Vấp nhanh với mức giá tốt nhất.

Mẹo mua nhà phố quận Gò Vấp nhanh giá tốt

Quận Gò Vấp hiện nay được nhận định sở hữu tiềm năng phát triển vượt bật trong tương lai sánh vai cùng các quận tọa lạc trung tâm thành phố. Lựa chọn mua nhà Gò Vấp mở cho người dân nhiều cơ hội với những mức giá khác nhau song nhìn chung hầu hết giá bất động sản Gò Vấp đều ở mức phải chăng hợp lý. Có ba khu vực chính mà người mua có thể xem xét chọn lọc điều kiện mức sống và giá thành phù hợp nhất với khả năng tài chính và nhu cầu sinh sống của bản thân bao gồm:

1. Khu vực Phan Huy Ích, Nguyễn Văn Chiêu tiếp giáp quận Tân Bình, quận 12 và quốc lộ 1 A

Khu vực này tuy có vị trí gần sân bay nhưng cơ sở vật chất trung tâm thương mại ngày càng được xây dựng phát triển hứa hẹn nâng cao mức sống và là địa điểm đắt đỏ trong tương lai.  Bên cạnh đó, nơi đây có nhiều lựa chọn cho nhà Gò Vấp giá rẻ chỉ trong khoảng 25-50 triệu /m2.

2. Khu Vực Thống Nhất, Lê Đức Thọ

Khu vực này cũng được đánh giá cao về mức sống và tiềm năng mang
lại lợi nhuận cho nhà đầu tư bất động sản với mức giá cũng rất phải chăng chỉ dao
động từ  30-60 triệu /m2.

3. Khu vực Nguyễn Thái Sơn

Cuối cùng là  khu vực nhộn nhịp hiện đại đầy đủ cơ sở hạ tầng, trung tâm thương mại,  dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống cho người dân . Do đó, nhà phố tại nơi đây có thể đắt hơn và khó kiếm hơn tuy nhiên bạn vẫn có thể mua nhà Gò Vấp giá rẻ trong hẻm với mức giá chỉ từ 30-60 triệu /m2 và nhà mặt tiền là trên  100tr/m2.

Tóm lại, mua nhà phố quận Gò Vấp sẽ không còn là thách thức nếu bạn đầu tư khảo sát thị trường tiếp thêm thông tin cho bản thân. Bên cạnh đó, kĩ năng đàm phán cũng có thể mang lại mức giá tốt hài lòng cho cả người mua và người bán.