Nói về yếu tố thuận lợi cho kinh doanh thì quận 1 chính là địa điểm đáng được lưu tâm nhất bởi đây là khu vực trung tâm, sầm uất, đông đúc, tập trung các cơ quan, trường học, các khu thương mại lớn… Những yếu tố này chính là điểm cơ bản tạo nên những lợi ích không thể bỏ 2 qua để bạn quyết định xuống tay mua nhà quận 1 chính chủ.

Lợi ích không thể bỏ qua khi quyết định xuống tay mua nhà Quận 1 chính chủ

Tùy nhu cầu sống và làm việc của gia đình mà bạn có thể lựa chọn mua nhà mặt tiền, nhà hẻm hoặc chung cư chính chủ tại quận 1. Trong đó, nhà mặt tiền được chú ý hơn cả với những ưu điểm nổi bật như: Nhà mặt tiền có thể đem lại cho gia chủ những lợi nhuận khổng lồ từ kinh doanh hoặc cho thuê tại các thành phố lớn nhờ vị trí cận lộ (gần đường) tạo nhiều thuận tiện cho người sở hữu. Về giao thông: dễ dàng. Về sinh hoạt hàng ngày: tiện lợi. Về dịch vụ: đầy đủ từ truyền thống đến hiện đại: chợ, siêu thị, trường học, hàng quán… Về nhận diện và tìm kiếm: nhanh chóng. Nhà mặt tiền có tính thương mại cao vì lượng khách vãng lai lớn, kinh doanh thuận tiện. Chủ nhà có thể dùng để cho thuê lại cho những khách hàng có nhu cầu mở shop kinh doanh, mở hàng ăn, quán cà phê, hiệu quần áo… hoặc làm đại lý giao dịch đều thuận tiện hơn so với căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hẻm, nhà phố dự án.

Với loại hình nhà mặt tiền, chủ nhà có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc. Sở hữu tài sản này, bạn vừa có thể dùng để ở (tầng trên) vừa tự kinh doanh hoặc cho khách thuê tầng dưới. Nếu muốn khai thác chức năng cho thuê thuần túy, gia chủ có thể chọn lựa cho thuê nhiều hình thức khác nhau.

So với các loại bất động sản khác, nhà mặt tiền vượt trội hoàn toàn so với căn hộ, biệt thự, nhà dự án, đất nền. Giá trị gia tăng của nhà mặt tiền đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển theo, từ đó mặt bằng đẹp sẽ tăng giá trước tiên và thường tăng cao hơn các phân khúc khác. Người Việt có thói quen hoạt động kinh doanh bám theo các trục đường măt tiền chính thì nhà phố mặt tiền vẫn giữ vững và nâng cao giá trị.

Với những nhà chính chủ là nhà hẻm hoặc chung cư thì cũng rất thuận lợi cho người mua. Một trong những lợi ích bạn được hưởng khi mua nhà chính chủ quận 1 là bạn hoàn toàn yên tâm bởi các loại giấy tờ pháp lý đầy đủ, rõ ràng và minh bạch. Bạn không mất nhiều thời gian thẩm định hoặc tốn kém bởi những khoản phí phát sinh khách nếu mua nhà chính chủ.

Để thuận tiện trong việc tìm kiếm mua nhà giá rẻ, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Propzy Việt Nam bằng cách gọi điện tới hotline 028.73.066.099 hoặc truy cập website propzy.vn để tìm hiểu. kết nối trực tiếp với người có nhu cầu bán nhà quận 1 nhanh chóng và thuận tiện.