Nhờ sự đa dạng về phân khúc cũng như giá cả mà nhà quận 7 trở nên hút khách hơn so với các quận khác tại thành phố Hò Chí Minh. Đa số người mua nhà quận 7 đều hướng đến các dự án nhà giá rẻ.Nhà đầu tư nên biết những điều sau khi mua nhà mặt tiền quận 7.

Nhà đầu tư nên biết những điều sau khi mua nhà mặt tiền quận 7

Tuy không ảnh hưởng tới giá của ngôi nhà nhưng được mọi người đặc biệt quan tâm bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ sau này. Muốn tìm được nhà mặt tiền quận 7 phong thủy tốt bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm làm ăn. Nếu bạn mua nhà mặt tiền quận 7 để buôn bán, kinh doanh thì không nên mua nhà gần hoặc đối diện với nhà thời, miếu chùa. Không mua nhà mặt tiền có đường chính đâm thẳng vào nhà, có cây lớn hoặc tòa nhà cao tầng đối diện, bởi đây là những điều tối kỵ trong phong thủy nhà ở. Nhà mặt tiền không gần cột điện cao thế hay đường điện thấp dễ gây nguy hiểm. Không mua nhà bị kẹp giữa hai con đường giao nhau. Đây thường là những ngôi nhà ở ngã tư đường, tuy thuận tiện giao thông và dễ kinh doanh, buôn bán những lại không thích hợp để ở. Bởi theo phong thủy thì chỉ những người thuộc nhóm bát tự mới có thể ở và làm ăn phát đạt. Thế nhà đất ở vị trí này thường tạo thành thế có hình hai lưỡi kéo, vậy nên đây là thế có nhiều sát khí, khiến người trong nhà hay gặp tai nạn, bệnh tật.

Việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu chọn lựa một ngôi nhà mặt tiền. Nhưng điều đó không có nghĩa phải cứ nhà mặt tiền tại ngã tư, hay khu vực có đông người qua lại sẽ là vị trí thích hợp để kinh doanh, buôn bán. Bạn muốn mua nhà không chỉ để ở mà còn để kinh doanh thì hãy bỏ công sức tìm hiểu thật kỹ và quan sát xem mật độ giao thông vào thời điểm nào là cao nhất, đường đi một chiều hay hai chiều, khu vực vỉa hè có rộng hay không, có chỗ gửi xe thoải mái không, các cửa hàng ở khu vực có làm ăn được không?

Quận 7 là khu vực có vị trí chiến lược, cửa ngõ phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút rất nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các dự án bất động sản. Với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển mạnh mẽ, tập trung nhiều tiện ích, nơi đây đã và đang trở thành tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư, cư dân trong và ngoài nước mua nhà quận 7 sinh sống. Lựa chọn các dự án tầm trung, giá rẻ là bí quyết giúp bạn mua được nhà quận 7 với giá phù hợp với túi tiền của mình. Hãy truy cập propzy.vn để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc có liên quan nhé!